Nghệ sĩ hài Minh Béo nhận tội

Vietnamese entertainer Minh Quang Hong, 38, who goes by the stage name Minh Beo, was charged Friday with one count each of oral copulation of a minor, attempting to commit a lewd act upon a child under the age of 14, and meeting with a minor with the intent to engage in lewd conduct.

Santa Anna, California: Trong phiên tòa diễn ra vào ngày thứ tư 3 tháng 8 tại tòa án Santa Anna, tiểu bang California, nghệ sĩ hài Minh Quang Hồng, 38 tuổi, còn gọi là Minh Béo đã nhận tội lạm dụng tình dục ( molested) một thiếu niên 16 tuổi tại thành phố Hunting Beach.

Nghi can sẽ phải ra tòa vào tháng 12 để nhận bản án, mà theo các nhà chuyên môn sẽ là bản án 18 tháng tù và bị ghi danh là “kẻ tội phạm tình dục” (sex offender) suốt đời.

Theo bản cáo trạng thì vào tháng 3 năm nay, nghi can Minh Béo đã từ Việt Nam qua trình diễn ở vùng Nam tiểu bang California.

Trong thời gian này, nghi can có mở những cuộc tuyển lựa tài tử mầm non. Một thiếu niên 16 tuổi ghi danh tham dự và sau đó đã tố cáo với cảnh sát là em đã bị nghi can Minh Béo lạm dụng tình dục.

Cảnh sát quận Cam đã gửi thám tử đến giả dạng là một người muốn tham dự cuộc tuyển lựa tài năng, thu thập thêm chứng cớ, trước khi ra tay bắt nghi can này vào ngày 20 tháng 3.

Tin tức khác...