Mừng sinh nhật của cụ bà 107 tuổi

Corner Brook’s, Newfoundland: Trong hôm thứ năm ngày 15 tháng 9, cụ bà Mary Power ở thành phố Corner Brook’s đã mừng sinh nhật thứ 107 của bà.

Trong cuộc gặp gỡ với phóng viên đài truyền hình CBC ,trong chương trình Corner Brook Morning Show , bà Power đã cho biết bà đã có một cuộc sống  hạnh phúc.

Bà sinh vào năm 1909 ở thị trấn Gambo, và khi bà được 6 tuổi, mẹ của bà qua đời, và gia đình bà đã  di chuyển qua thành phố Corner Brook’s.

Năm 19 tuổi, sau khi học hết lớp 9 trung học, bà đi làm nghề giữ trẻ cho một gia đình ở trên đường Main Street trong thành phố. Thời gian này bà trông thấy một người đàn ông đang xây một căn nhà cho anh ta trên con đường này và tự nghĩ là bà sẽ lấy anh ta làm chồng.

Qủa đúng như vậy, họ gặp nhau trong một dịp cùng đi xem xi nê, và sau đó hai người thành hôn khi bà cùng chồng ở tuổi 22, sinh sống tại căn nhà số 33 Main street cho đến ngày nay.

Ông chồng bà đã mất vào năm 1971. Bà dùng căn nhà để cho du khách mướn loại “Bed and Breakfast” cho đến năm bà 70 tuổi thì mới về hưu.

Bà Power cho biết bà có cuộc sống khỏe mạnh, nhờ may mắn, có yếu tố di truyền tốt, và do ý muốn của Thượng Đế.

Tin tức khác...