Mừng năm mới

Như thường lệ hằng năm, Trung tâm Lạc Hồng (Houston, TX) đã tưng bừng tổ chức Mừng Năm Mới và sinh nhật các cụ cao niên sinh trong tháng 12 vào sáng thứ Bảy 31/12/2016 với trên 150 cụ tham dự. Ngoài ra còn có gia đình thân hữu, nhóm múa Hương Nam, các cơ quan truyền thông báo chí đến chung vui.

Niềm vui chan hòa khắp hội trường, các cụ cùng nhau đón mừng năm mới với buổi ăn trưa thịnh soạn, thức ăn ngon,  rượu Champagne và một chương trình văn nghệ đặc sắc với những bài hát mừng xuân mang đậm nét quê hương. Chương trình kết thúc với những lời chúc tốt đẹp

Trước đó, vào tối ngày 30/12/2016, Hội Phụ Nữ Âu Cơ Houston cũng tổ chức buổi đón mừng Năm Mới, với các hội viên, gia đình thân hữu đến chung vui.

Hội Hội Phụ Nữ Âu Cơ Houston được thành lập ngày 03-9-2010. Tuyên ngôn và đường hướng của hội Hội Phụ Nữ Âu Cơ: Bảo tồn văn hóa truyền thống của dân tộc VN. Yểm trợ phong trào dân chủ quốc nội và hải ngoại. Hỗ trợ các anh thư trong nước đang noi theo gương Bà Trưng, Bà Triệu can đảm đứng lên chống lại bạo quyền cộng sản, đòi hỏi nhân quyền, dân chủ, chủ quyền quốc gia, cứu giúp những phụ nữ trong hoàn cảnh nghiệt ngã do tệ nạn buôn người bắt ép làm gái mại dâm, làm công nhân bị ngược đãi, bị hành hạ nhân phẩm bị chà đạp… Hội sẵn sàng hợp tác với các tổ chức, cộng đồng, đoàn thể chính đáng trong các công tác bao gồm văn hóa ,xã hội, chính trị với nguyện vọng đem lại ngày mai tươi sáng thanh bình cho đất nước và dân tộc VN.

Bạch Cúc

phu nu au co 2

trung tam lac hong 1

 

trung tam lac hong 2

Tin tức khác...