MỪNG GIÁNG SINH

Nhà thờ Ngôi Lời Nhập Thể
Đêm 24/12/2018, nhà thờ Ngôi Lời Nhập Thể đường Kirdwood vùng Southwest Houston đã long trọng tổ chức buổi Đại lễ Giáng sinh, với sự tham dự của hàng ngàn giáo dân, con chiên Thiên Chúa đã cùng hát thánh ca ngợi ca Ngài.

Nhóm Thân Hữu Thi Văn Ca Nhạc & Cà Phê Thứ Bả
y


Nhân dịp Giáng sinh và Mừng Năm Mới tại quán cà phê Parisian Đại lộ Sài Gòn (Bellaire) Thi sĩ Lan Cao và thân hữu tổ chức buổi họp mặt để mừng ngày Chúa Cứu Thế giáng trần và Năm Mới 2019. Buổi họp mặt có các ca sĩ, thi văn sĩ nổi tiếng của thành phố Houston đến góp vui.

Đài ABTV 55.4 Houston


Nhân dịp lễ Giáng Sinh đài ABTV 55.4 Houston TX đã phát quà cho các em thiếu nhi vào ngày 21/12/2018 tại khuôn viên đài, với sự hiện diện của nhiều đồng hương, thiếu nhi và phụ huynh, đặc biệt có mặt hai Hoa hậu Helen Thùy Vân, Oanh Lê-những người tặng 100 phần quà cho các em.
Buổi phát quà có chương trình văn nghệ thật đặc sắc với các ca sĩ vừa đoạt giải Giọng ca vàng và sự góp mặt của nhóm Tuổi Ngọc hát những bài ca Giáng sinh làm cho bầu không khí vui tươi, ăn trưa với thực đơn có nhiều món ngon trong tình thân mật.

Bạch Cúc

Tin tức khác...