Mua bán điện thoại cầm tay trên mạng, có thể bị cướp!

Kitchener, Ontario: Theo những tin tức loan báo hôm thứ ba ngày 8 tháng 5, có hai vụ mua bán điện thoại cầm tay trên mạng Kijiji đã bị cướp.
Hai vụ này cùng xảy ra trong ngày chúa nhật 6 tháng 5 và ở thành phố Kitchener, mà người ta không biết có cùng chung một toán cướp?
Theo bản tin của sở cảnh sát vùng Waterloo, thì một người đàn ông đăng quảng cáo bán chiếc điện thoại cầm tay trên mạng Kijiji, đã hẹn gặp người mua vào lúc 8.40 tối hôm chúa nhật ở khúc đuờng gần Fischer Hallman Road và Ottawa Street S. Người này gặp 3 người đàn ông đi chiếc xe bốn cửa và chúng đã dùng súng uy hiếp cướp chiếc phone của nạn nhân.
Một vụ cướp điện thoại khác xảy ra vào lúc 10 giờ tối cùng ngày cũng ở trong thành phố Kitchener.
Lần này người mua là nạn nhân: người này cũng đọc quảng cáo trên Kijiji và muốn mua chiếc điện thoại được quảng cáo này. Nạn nhân khi đến nơi hẹn gần đường Stirling Avebnue S. và bị cướp dùng súng uy hiếp cướp tiền.
Theo nữ cảnh sát viên Cherri Greeno của sở cảnh sát vùng Waterloo thì những người mua bán hàng trên mạng, nên hẹn gặp người bán hay kẻ mua ở những nơi công cộng, có nhiều người qua lại, và không nên hẹn gặp ở những chỗ hẻo lánh và về khuya.

Tin tức khác...