Một vụ giết người hàng loạt xảy ra trong một bệnh viện.

bà bác sĩ nạn nhân

Chicago: Trong hôm thứ ba ngày 20 tháng 11, một người đàn ông đã xách súng đến một bệnh viện ở thành phố Chicago, bắn chết một nữ bác sĩ phòng cấp cứu, là người hôn thê cũ của ông ta, và sau đó bắn chết 1 cảnh sát và một nhân viên bệnh viện.
Kẻ sát nhân sau đó cũng bị bắn chết, nhưng sở cảnh sát thành phố Chicago không cho biết là kẻ giết người này bị cảnh sát bắn chết hay quay súng tự tử?
Kẻ giết người là ông Juan Lopez đã đến bệnh viện Mercy trong thành phố Chicago, tìm gặp người hôn thê cũ của ông ta là bác sĩ tamara E.O’neal.
Kẻ sát nhân gặp bác sĩ O’Neal ở bãi đậu xe và sau một hồi đôi co, về chiếc nhẫn đính hôn, hắn đã rút súng bắn chết người hôn thê cũ.
Nhân viên trong bệnh viện trông thấy kêu điện thoại khẩn cấp và một xe cảnh sát với hai nhân viên đang chạy ở gần đó, chạy ngay đến bệnh viện.
Tên sát nhân đã bắn vào xe cảnh sát và sau đó chạy vào bệnh viện, hai người cảnh sát rượt theo và một vụ đấu súng diễn ra: một cảnh sát viên chết và một nhân viên bệnh viện chết vì đạn lạc, và kẻ giết người cũng chết sau trận đấu súng này.

Tin tức khác...