Một trường Mỹ Nhân Ngư mới ở thành phố Edmonton.

Edmonton, Alberta: Một  lớp tập thể dục sắp sửa  mở ở thành phố Edmonton, sẽ giúp cho nhiều người đạt được giấc mộng khi họ còn trẻ khi nghe những tiếng sóng đại dương hay ít nhất là sóng trong hồ  bơi.

Trường Aquamermaid, một chương trình thể dục dưới nước (aquafit) dành cho những ai khát khao muốn làm mỹ nhân ngư, sẽ được mở ra ở trung tâm thể dục Don Wheaton YMCA  ở thành phố Edmonton, tỉnh bang Alberta.

Khóa học đầu tiên sẽ khai giảng vào tháng 9 năm nay.

Chương trình học sẽ cho những người lớn và trẻ em tập thể dục dưới nước, mà hai chân phải cho vào một bao hình vảy cá, có một cái vảy lớn ở cuối cái bao.

Lớp học  Mỹ Nhân Ngư đã chịu ảnh hưởng của cuốn phim The Little Mermaid của công ty Disney đã công chiếu từ năm 1989. Trong khi cô nàng cá Ariel trong phim muốn đổi cái đuôi cá lấy đôi chân, thì nhiều người lại muốn đổi  đôi chân lấy cái đuôi cá!

Theo ông Gilles Nowland, chủ nhân của trường Aquamermaid thì  người ta vẫn có thể làm sống lại những giấc mơ và cùng một lúc  là có những hoạt động, những giờ tập thể dục.

Ông Nowland cũng cho biết các huấn luyện viên sẽ dạy những học viên  về cách bơi đồng bộ ( synchronized swimming) cùng một lúc với kỹ thuật bơi cá.

Trường Aquamermaid bắt đầu với lớp học ở thành phố Montreal hai năm trước.

Và bây giờ còn có các chi nhánh ở Edmonton, Ottawa, Toronto, Chicago, và Phoenix ở tiểu bang Arizona, Hoa Kỳ.

Tin tức khác...