Một thiếu nữ ở tỉnh bang Ontario được mời tham dự lễ cưới của hoàng tử Harry.

Peterborough, Ontario: Trong khi những nhà chính trị trên thế giới như thủ tướng Justin Trudeau, tổng thống Donald Trump, cựu tổng thống Hoa Kỳ Barrack Obama, bà thủ tướng Theresa May của chính nước Anh, đã không được mời dự đám cưới của hoàng tử Harry vào tháng 5 năm nay,thì một thiếu nữ 15 tuổi ở Canada lại có vinh dự được mời tham dự.
Cô Faith Dickinson ở thành phố Peterborough, tỉnh bang Ontario, một trong 7 người được giải thưởng xã hội với tên công chúa Diana, sẽ được tham dự đám cưới của hoàng tử Harry ở cung điện Windsor vào tháng 5 sắp đến.
Giải thưởng Diana, vinh danh công chúa , the Princess of Wales, được trao tặng hàng năm cho những người đã làm “thay đổi thế giới bằng những hoạt động từ thiện”.
Trong tháng giêng năm ngoái 2017, cô Dickinson đã đến thành phố London, nhận giải thưởng cho tổ chức từ thiện mà cô sáng lập ” Cuddles for Cancer”.
Cô Dickinson đã thành lập tổ chức từ thiện này từ khi cô mới 9 tuổi: thời gian đó, một bà cô của cô bị bệnh ung thư vú, và cảm thấy lạnh lẽo, cô đã đem chăn mền đến cho bà cô.
Tính đến nay cô Dickinson đã làm và tặng những người bị bệnh ung thư trên toàn thế giới, trên 3,500 chăn mền.
Theo phát ngôn viên của cung điện Kensington thì sẽ có 2,640 người được mời tham dự lễ cưới của hoàng tử Harry, trong số này có 1,200 người trẻ tuổi.
Đám cưới của hoàng tử Harry với vị hôn thê Markle sẽ diễn ra tại tòa lâu đài Windsor vào ngày 19 tháng 5.

Tin tức khác...