Một thành viên băng đảng tội ác bị bắn trọng thương.

Stoney Creek, Ontario: Theo những tin tức loan báo thì vào những ngày cuối tuần 16 tháng 6, một người đàn ông đã bị bắn trọng thương ở thành phố Stoney Creek, gần thành phố Hamilton trong tỉnh bang Ontario.
Người đàn ông này đã được chở đến bệnh viện cứu cấp với thương thế không nguy hiểm đến tính mạng.
Theo tin của đài CBC thì người bị bắn trọng thương là ông Jason Lalone, 43 tuổi và ông ta có những liên hệ mật thiết với băng đảng Mafia của gia đình Musitano.
Hai anh em nhà Musitano từng bị tù về những tội danh giết người, cũng đã bị kẻ gian bắn : ông em Angelo Musitano bị bắn chết và ông anh Pat Musitano bị bắn trọng thương ở hai nơi và thời gian khác nhau.
Theo thám tử Peter Thom của sở cảnh sát thành phố thì vụ ông Lalonde bị bắn là kẻ mưu toan giết người có chủ đích tìm người muốn giết.
Vào lúc 12 giờ 30 sáng hôm chúa nhật 16 tháng 6, ông Lalonde nghe tiếng gọi cửa, ra mở cửa thì bị bắn nhiều phát đạn.
Nạn nhân được chở đến bệnh viện, và sau những cuộc giải phẩu đã bình phục.
Hàng loạt những vụ giết người, thanh toán lẫn nhau giữa các băng đảng tội ác trong thành phố Hamilton và những vùng phụ cận, sau khi bố già Vito Rizzuto ở thành phố Montreal qua đời
Theo những nguồn tin thân cận thì bố già Rizzuto là người bảo bọc cho gia đình băng đảng Musitano ở thành phố Hamilton: bố già chết, con cháu của ông ở Montreal cũng bị bắn chết như sung, và đến gia đình băng đảng Musitano ở Hamilton.

Tin tức khác...