Một thanh niên Việt hành nghề đấm bóp ở Đài Bắc, bị buộc tội hiếp dâm

Nghi can Nguyễn ở bên tay phải, trong khi bạn trai của người nữ sinh viên đang được massage

Đài Bắc: Theo bản tin của Taiwan News phổ biến hôm thứ ba ngày 17 tháng 9, thì một thanh niên gốc Việt, hành nghề đấm bóp trong một tiệm đấm bóp ở Đài Bắc, đã bị tố cáo là hiếp dâm một nữ sinh viên đại học.
Theo bản cáo trạng thì vào ngày 9 tháng 9 vừa qua, một phụ nữ là sinh viên đại học đã cùng người bạn trai vào một tiệm đấm bóp ở đường Kaifeng trong thành phố Đài Bắc, để được phục vụ đấm bóp.
Người bạn trai được một nữ tẩm quất phục vụ, trong khi người bạn gái được anh Nguyễn lo việc đấm bóp: cả hai nằm trên hai cái giường trong phòng và cách nhau bởi một tấm màn.
Người ta không nghe thấy những than phiền hay chống đối của cả hai khách hàng, cho đến ngày hôm sau thì người phụ nữ này đã ra sở cảnh sát tố cáo là cô ta đã bị anh tẩm quất Nguyễn hiếp dâm.
Trong khi theo anh Nguyễn thì việc làm tình giữa anh và người phụ nữ, có sự thuận tình của người phụ nữ này, đến nỗi người bạn trai nằm ngay bên cạnh, cách nhau có một tấm màn mà cũng.. không biết!
Nghi can Nguyễn năm nay 31 tuổi là một di dân đến Đài Loan làm việc từ năm 2014 cho đến nay, đã bị cảnh sát bắt giữ chờ ngày ra tòa.

Tin tức khác...