Một tên trộm kỳ quái, đeo khẩu trang khi đi hành nghề

Richmond, British Columbia: Theo những tin tức loan báo hôm thứ sáu ngày 27 tháng 4, sở cảnh sát thành phố Richmond đang truy lùng một tên trộm sau khi hàng loạt những vụ trộm hết sức quái gở ( bizarre) đã diễn ra trong thành phố.
Thật ra tên trộm này không vào nhà người ta ăn trộm đồ đạc. Hắn đột nhập vào những căn nhà trong thành phố Richmond, di chuyển đồ đạc trong nhà theo một thứ tự khác.
Theo những băng video từ các máy hình an ninh thì vào tháng giêng năm nay, tên trộm đã đột nhập vào một căn nhà trong khu thượng lưu của thành phố, nhiều lần, mà chẳng lấy một vật dụng gì?
Chủ nhân căn nhà chỉ thấy ngạc nhiên là những đồ vật mà họ để trong nhà, tự nhiên thay đổi vị trí, cho nên họ mới đặt máy hình an ninh trong tháng hai. Nhờ thế họ thâu được hình ảnh tên trộm, đeo khẩu trang đột nhập vào nhà.
Cảnh sát cho là có ít nhất trên 1 tên trộm đeo khẩu trang và có nhiều nhà xung quanh có thể bị trộm vào không ắn cắp đồ, nên họ không biết?
Nhiều chủ nhân những căn nhà trong khu vực cũng thông báo là họ trông thấy những người mặc áo choàng có mũ, đeo khẩu trang đi tong những khu vườn sau nhà của nhiều người.
Sở cảnh sát Hoàng Gia RCMP cũng cho biết thật là một điều lạ kỳ về những tên trộm đeo khẩu trang, không hiểu những tên trộm này muốn gì?

Tin tức khác...