Một nữ tài tử đóng cảnh hành động táo bạo cho phim Deadpool 2, chết trong khi quay phim.

Vancouver: Theo những tin tức loan báo hôm thứ hai ngày 14 tháng 8, một nữ tài tử đóng cảnh lái xe táo bạo (stunt driver) cho phim Deadpool 2, đã chết khi chiếc xe gắn máy do nạn nhân lái, đã bất ngờ  đâm vào cửa kính của một tòa cao ốc ở trung tâm thành phố Vancouver.

Theo bà Nathan Kramchynski, một nhân chứng làm việc tại tòa cao ốc  Shaw, gần bờ biển thì người nữ tài tử này đã lạc tay lái rất nhanh trong vòng vài giây đồng hồ, và đã đâm chiếc xe vào cửa kính của tòa cao ốc mà bà Kramchynski làm việc trên tầng lầu thứ 7.

Những người làm việc trong những tòa cao ốc xung quanh khu vực đóng phim tại trung tâm thành phố Vancouver đã theo dõi cảnh đóng phim.

Khi các nhân viên sửa soạn quay thì bất ngờ người nữ tài tử này rồ ga xe gắn máy, chạy ngang đường, suýt nữa tông vào một khách bộ hành và  đâm thẳng vào cửa kính ở tầng thứ nhất của tòa cao ốc.

Phim Deadpool là  một  siêu anh hùng của  loại phim Marvel Comics, mà người đóng vai chính là tài tử  Ryan Reynolds, người tài tử sinh trưởng ở thành phố Vancouver, và do hãng phim 20th Century Fox sản xuất.

Tin tức khác...