Một nhà hàng ở Canada được liệt trong danh sách 100 nhà hàng ngon nhất thế giới

Toronto: Theo bản tường trình thường niên của tổ chức World’s Best Restaurants phổ biến hôm thứ ba ngày 12 tháng 6, thì nhà hàng Alo ở khu phố Tàu trong thành phố Toronto đã được chọn trong danh sách 100 nhà hàng ngon nhất thế giới, và đây là lần đầu tiên một nhà hàng ở Canada đã được nhận lãnh vinh dự này kể từ năm 205 cho đến nay. Trong bản danh sách những nhà hàng ngon nhất năm nay, nhà hàng Alo được xếp hàng thứ 94.
Nhà hàng Alo là một nhà hàng nấu món ăn theo kiểu Pháp, nằm trong khu vực được liệt là khu vực di sản của thành phố, trên đường Spadina trong phố Tàu Toronto.
Đầu bếp chính và cũng là chủ nhân của nhà hàng Alo ( Hello) là ông Patrick Kriss.
Trước khi mở nhà hàng Alo, ông Kriss từng là đầu bếp của nhiều hệ thống đại nhà hàng danh tiếng ở Pháp như Regis Marcon, Michel Troisgross.
Chủ nhân của tiệm Alo cũng cho biết là ông đặc biệt biết ơn sự dẫn dắt của đầu bếp chính danh tiếng Daniel Boulud, trong thời gian 2 năm, ông Kriss làm việc cho nhà hàng Daniel ở thành phố New York.
Theo ông Kriss thì một khi khách hàng đến tiệm Alo, họ sẽ được đối xử một cách đặc biệt trong khoảng thời gian mà họ ngồi trong tiệm.
Cũng theo ông Kriss thì các đầu bếp nhà hàng đã liên tục tìm kiếm những nguyên liệu mới, nhằm gia tăng hương vị cho các món ăn mà khách hàng gọi.
Chủ nhân của tiệm Alo cho biết là ông ta sẽ dự định mở thêm những nhà hàng khác nữa trong những tháng sắp tới ở trong thành phố Toronto và vùng Yorkville.

Tin tức khác...