Một người Việt bị buộc 4 tội giết người ở cấp độ 1.

CALGARY, AB -- Evidence marked by pylons in the driveway after a shooting on Redstone Manor NE in Calgary, on September 20, 2016. -- (Crystal Schick/Postmedia)

Calgary, Alberta: Theo những tin tức loan báo trong hôm thứ sáu ngày 15 tháng 6, một bị cáo người Việt đã bị buộc ba tội giết người ở trường hợp gia trọng ( cấp độ 1), vừa bị buộc thêm tội giết người thứ tư.
Bị cáo Jimmy Trường, 27 tuổi, ở thành phố Calgary, tỉnh bang Alberta, trước đây đã bị buộc tội giết 3 người vào tháng 9 và tháng 10 năm 2016, nay cảnh sát đã tìm ra những chứng cớ là bị cáo này còn giết thêm 1 người nữa vào tháng 8 cùng năm 2016.
Cũng theo bản cáo trạng, cả bốn người bị giết đều là những người mà bị cáo đã tìm cách giết chứ không phải là một chuyện tình cờ.
Cũng theo bản cáo trạng thì hai nạn nhân là Cuc Lung và Quang Tran đã bị bắn chết khi hai người này đang ngồi trên xe ở đường Restone Manor N.E. trong thành phố Calgary vào ngày 20 tháng 9 năm 2016.Một người đàn ông khác cũng bị bị cáo này bắn chết Phu Phan, 30 tuổi, ở thành phố Edmonton trong tháng 10 năm 2016.
Bị cáo Trương bị buộc thêm tội giết Louie Angelo Mojica trong chiếc xe Dodge Charger vào tháng 8 năm 2016 tại khu vực Panorama Hills trong thành phố Calgary.

Tin tức khác...