Một người đàn ông đem mẹ đến bệnh viện và chết ngay tại phòng chờ.

Saskatoon, Saskatchewan: Theo những tin tức loan báo hôm thứ hai ngày 4 tháng 3, một người đàn ông 60 tuổi, đem bà mẹ đến chữa trị quang tuyến ung thư tại bệnh viện trong thành phố Saskatoon, tỉnh bang Saskatchewan, và trong khi chờ đợi mẹ, ông này đã chết vì đau tim , heart attack, trong phòng đợi.
Cụ Dora Mae Rogerson ở thành phố Kindersley, tỉnh bang Saskatchewan cho biết là ông con trai Thomas đến đón cụ ở bệnh viện, trong hôm thứ ba tuần trước, sau khi cụ được trị liệu quang tuyến chữa ung thư, tại bệnh viện Royal University trong thành phố Saskatoon.
Khi cụ vào phòng đợi thì thấy ông con Thomas đang ngồi trên ghế nghẻo đầu như đang ngủ, và khi cụ tìm cách đánh thức ông con thì chẳng thấy có cử động.
Cụ chạy ra xin nhân viên trong khu vực quang tuyến ung thư giúp đỡ, thì một nhân viên trả lời là họ chỉ giúp những bệnh nhân đến y viện này chữa trị thôi.
Cụ bà 80 tuổi này điện thoại cho một người bạn và người này đã gọi điện thoại cấp cứu 911, và xe cứu thương đã đến y viện ung thư này.. chở nạn nhân đến phòng cấp cứu của bệnh viện, .. cũng ở trong cùng một địa điểm.

Tin tức khác...