Một nghị viên thành phố Niagra Falls gửi lầm hình cây cầu thành hình phụ nữ khỏa thân.

Niagara Falls, Ontario: Trong hôm thứ hai ngày 29 tháng 5, ông Chris Bittle, một dân biểu tỉnh bang Ontario đã lên tiếng đòi một nghị viên thành phố Niagra Falls phải từ chức, vì ông này đã gửi điện thư về chuyện công mà lại kèm nhèm kèm theo hình phụ nữ khỏa thân.

Điện thư  của ông nghị viên  Andy Petrowski gửi cho hàng chục người có liên quan đến dự án xây cầu  Burgoyne  trên đường  St Paul  Street West ở thành phố Niagra Falls, với kinh phí trên 100 triệu dollars.

Bức điện thư gửi cho 95 người gồm cả những nhân vật  quan trọng như ông trưởng ty cứu hỏa, cho công ty năng lượng Horizon Utilities, và có cả dân biểu  Chris Bittle, đại diện cho vùng  St Catherines.

Trong bức thư này, thay vì gửi hình ảnh về dự án cầu, ông nghị viên  Petrowski lại gửi hình một  phụ nữ khỏa thân ” with her legs spread”.

Ngay sau đó chừng 4 phút, sau khi nhận ra lỗi lầm, ông nghị viên đãng trí?  đã gửi lại một email khác nói là emai gửi trước là một email “riêng tư” do có kẻ nào đó đã sử dụng Ipad của ông?

Theo những nguồn tin báo chí thì ông nghị này trước đây đã có những tai tiếng về kỳ thị chủng tộc, kỳ thị những ngừoi đồng tính và kỳ thị những người theo Hồi giáo.

 

Tin tức khác...