Một ngành kỹ nghệ phát triển mạnh thời COVID-19: nghề bán búp bê tình dục.

TO GO WITH CHINA-SOCIAL-LIFESTYLE-RETAIL This photo taken on April 2, 2015 shows salesman Yi Jiange positioning a new high-end sex doll on a display shelf at the Micdolls store in Beijing. China's puritanical Communist Party decried decadence during its first decades in power, and while conservative attitudes are still widespread, economic reforms have brought the country more sexual freedom, and a plethora of sex shops. AFP PHOTO / Greg BAKERGREG BAKER/AFP/Getty Images

Miami: Trả lời trong cuộc phỏng vấn của tạp chí Forbes, bà Janet Stevenson, chủ nhân của công ty sản xuất búp bê tình dục, Sex Doll Genie, nói là công ty của bà có rất nhiều sản phẩm, nhưng đã không thể làm kịp để cung ứng cho nhu cầu.
Ngành kỹ nghệ bán búp bê tình dục phát triển mạnh mẽ không ngờ, nhất là trong thời kỳ Đại Dịch.
Bà chủ tịch công ty Sex Doll Genie cũng nói là công ty của bà mượn thêm hàng loạt nhân viên cho các chi nhánh của công ty ở Hoa Kỳ và Âu châu.
Trong hai tháng hai và tháng ba vừa qua, của thời Đại Dịch, số búp bê tình dục mà công ty Sex Doll Genie bán được gia tăng 51 phần trăm.
Không những chỉ có công ty Sex Doll Genie này, nhiều công ty sản xuất búp bê tình dục trên thế giới cũng thấy số thương vụ gia tăng mãnh liệt trong những tháng qua.
Công ty CMG Leisure ở nước Anh cũng chuyên nghề bán búp bê tình dục và cũng có số thương vụ gia tăng như công ty Sex Doll Genie.
Theo bà Stevenson thì sự gia tăng những đòi hỏi về búp bê tình dục cũng cho thấy những thay đổi về ý thích của khách hàng: những con búp bê tình dục đã không còn chỉ dành cho những người đàn ông, mà bây giờ khách hàng còn là những phụ nữ: những khách hàng này đã hăng hái đem những con búp bê này vào giường ngủ.
Một sản phẩm khác cũng vừa được tung ra thị trường là những người máy tình dục ( Sex Robots) : không những là những con búp bê mà những con búp bê này còn biết “thở ” và có nhịp tim đập.
Những chiều hướng mới cho thấy có nhiều người thay vì nuôi chó hay mèo làm bầu bạn, thì thay vào đó họ mua những con búp bê tình dục, vừa đỡ tốn thì giờ phải nuôi mà còn không phải dắt chó ra ngoài mổi ngày.

Tin tức khác...