Một hệ thống máy chữa bệnh ung thư mới đầu tiên của Canada.

Montreal:Theo những tin tức loan báo hôm thứ ba ngày 12 tháng 6, một hệ thống máy chữa bệnh ung thư tối tân và mới nhất trên thế giới, đã được gắn ở bệnh viện chính của thành phố Montreal (Centre hospitalier de l’Université de Montréal, CHUM).
Đây là hệ thống máy chữa bệnh ung thư đầu tiên ở Canada.
Hệ thống máy này chữa trị hệ thống miễn nhiễm trong việc giúp cơ thể của người bệnh đủ sức kháng cự lại những lan tràn trở lại của tế bào ung thư.
Hệ thống máy chữa bệnh này đặc biệt là biến đổi những tế bào ung thư thành những tế bào giết ung thư,” biến thù thành bạn”
Theo bác sĩ Rahima Jamal, bác sĩ chuyên khoa ung thư của bệnh viện CHUM thì các bác sĩ đã thường xuyên sử dụng cách chữa trị miễn nhiễm trong các trị liệu ung thư.
Trong cách chữa trị miễn nhiễm, các bác sĩ đã tìm cách gia tăng sức mạnh của hệ thống miễn nhiễm của bệnh nhân, để chống lại những tế bào ung thư.
Cùng một chủ đích như thế,một bác sĩ của bệnh viện Ottawa mới đây đã dùng viagra hợp với thuốc chủng ngừa cúm để giúp hệ thống miễn nhiễm của bệnh nhân ngăn cản sự lan tràn của tế bào bệnh ung thư.

Tin tức khác...