Một gia đình người Canadians bị tử thương trong một tai nạn xe hơi ở Hoa Kỳ.

Houston, Texas: Trong hôm thứ ba ngày 17 tháng 7, một gia đình người Canadians đã than khóc vì một tai nạn xe hơi đã khiến 3 người trong gia đình chết và 3 người khác bị thương trầm trọng.
Tai nạn xảy ra vào ngày thứ bảy 14 tháng 7, trên xa lộ tiểu bang Texas và cách thành phố Amarillo khoảng 37 cây số về hướng tây.
Đại gia đình này di chuyển trên một chiếc xe minivan Honda Odyssey từ thành phố Calgary trên đường đến thành phố Houston.
Theo kết quả của cuộc điều tra sơ khởi thì chiếc xe minivan này đã vượt lằn ranh, đụng đầu với một chiếc xe vận tải kéo hàng, tractor trailer, chạy ngược chiều.
Người lái xe là ông Upindarjit Minhas 38 tuổi đã chết cùng với ông bố Nirmal Kaur 68 tuổi và đứa con trai 6 tuổi.
Bà vợ của ông Upindarjit và hai cô con gái nhỏ bị thương trầm trọng.
Ông Satnam, một thân nhân của gia đình nạn nhân đang sống ở thành phố Calgary đã nói với báo chí là việc đưa xác những người chết và những người bị thương trở lại Canada là một chuyện phức tạp.
Người chị dâu của ông, vợ của ông Upindarjit, bị gẫy chân và không thể lên máy bay về lại Calgary.
Theo lời khai của ông Scott Garrett , 57 tuổi, lái chiếc xe vận tải kéo hàng 18 bánh, thì dường như người lái chiếc xe mini van ngủ gục, và chiếc xe chạy qua đường đối diện, tông thẳng vào đầu chiếc xe vận tải.
Ông Garrett cũng bị thương nhẹ nhưng không đến nỗi nguy hiểm đến tính mạng.
Khúc xa lộ xảy ra tai nạn chết người chỉ có hai đường chạy ngược chiều nhau.

Tin tức khác...