Một gia đình 4 người biến chiếc xe bus chở học sinh thành căn nhà lưu động.

Quebec: Theo tin của đài CTV phổ biến trong hôm thứ bảy ngày 25 tháng 8, thì trong vòng 3 năm qua, có một gia đình có 4 người ở tỉnh bang Quebec, đã dùng chiếc xe bus chở học sinh, như là một mái ấm gia đình.
Ông Louis Giard đã nói với các phóng viên đài CTV là ông khuyến khích những người khác biến những chiếc xe bus chở học sinh thành nhà, vì chuyện này rất dễ dàng.
Ông Giard đã biến chiếc xe bus màu vàng thành một căn nhà lưu động với đầy đủ tiện nghi cho một gia đình có vợ và hai đứa con.
Cũng theo ông Giard thì từ khi sống trên xe bus, gia đình ông đã sống ngoài trời nhiều hơn trong xe, như trường hợp gia đình ông có thể ở suốt ngày ngoài bãi biển.
Ông Giard cũng nói đến một bất tiện cho việc sống trên xe bus, là họ phải dọn dẹp nhiều lần hàng ngày vì xe bus quá chật, và họ không thể bày bừa như là sống trong 1 căn nhà bình thường.
Chiếc xe bus rộng khoảng 600 bộ vuông (56 mét vuông), chỉ rộng bằng một căn chúng cư một phòng ngủ ở các cao ốc chúng cư trong thành phố.
Theo lời bà vợ Caroline thì gia đình bà không cảm thấy chật chội, vì trong một căn nhà bình thường, người ta chỉ ở trong một hay hai phòng là nhiều.
Sống trên chiếc xe bus, đã giúp gia đình ông Giard tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Tin tức khác...