Chó rừng tấn công chó nhà

Chó nhà bị thương

Ottawa: Theo những tin tức loan báo hôm thứ bảy ngày 25 tháng 8, một con chó nhà được chủ nhân dẫn đi dạo trong khu công viên McCarthy ở thành phố Ottawa , đã bị một con chó rừng tấn công.
Tuy con chó nhà cũng là một con chó lớn, nhưng đã không địch nổi con chó rừng hung dữ: con chó nhà đã bị thương và được đưa đến bệnh viện thú y cấp cứu.
Vụ chó rừng tấn công chó nhà cũng khiến cho cư dân trong thành phố yêu cầu chính quyền phải gắn thêm những bảng hiệu báo động , trong những khu công viên có loài chó rừng.
Cô Justine Davies và cô chị hay em chồng đã dẫn hai con chó lớn đi vào khu rừng trong công viên McCarthy trong ngày thứ bảy, thì một trong hai con chó lớn này là con chó 5 tuổi có tên là Maynard nặng 20 ký lô, bị một con chó rừng xông ra tấn công.
Cô Davies đã phải mang con chó Maynard đến y viện thú y băng bó và tốn hết $300.
Các cư dân trong khu vực đã lo lắng về nạn chó rừng tấn công những gia súc trong nhà và những trẻ nhỏ trong các khu công viên trong thành phố.
Kể từ ngày 1 tháng giêng năm nay cho đến ngày 25 tháng 6, đã có 154 báo cáo là người ta trông thấy những con chó rừng trong thành phố Ottawa.

Tin tức khác...