Một cựu băng đảng Hell Angels ở tỉnh bang British Columbia, đã bị bắn chết ở thành phố Toronto.

Toronto, Ontario: Theo những tin tức loan báo hôm thứ ba ngày 17 tháng 10, kẻ vừa bị bắn chết ở một khu thương xá một tầng ( strip mall) trong thành phố Toronto  là một cựu băng đảng của nhóm thành viên ưu tú  Nomads của băng xe gắn máy Hell Angels ở tỉnh bang B.C.

Người cựu băng đảng này tên là James Clayton Holland, 33 tuổi, là một tay băng đảng triệu phú và là sở hữu chủ của hàng loạt những chiếc xe hơi đắt tiền.

Nạn nhân đã bị băng Nomads khai trừ  vào năm 2006, nhưng ông ta vẫn tiếp tục điều hành nhiều cơ sở thương mại  trong tỉnh bang B.C. nhiều năm sau đó.

Ông ta bị bắn chết vào lúc gần 10 giờ tối hôm chúa nhật bên ngoài một khu thương xá ở North York, nơi có một tiệm bán cần sa ở trong khu thương xá này.

Các cơ quan an ninh đang mở cuộc điều tra về những liên quan giữa cái chết của một cựu băng đảng và các băng đảng tội ác trong vùng.

Hàng loạt những tay băng đảng của băng xe gắn máy Hell Angels ở tỉnh bang B.C.  đã trở nên giàu có  trong thời ông Holland còn là thành viên, và theo các cơ quan  an ninh thì họ làm giầu nhờ việc buôn bán trót lọt những chuyến vận chuyển cocaine đến tỉnh bang này.

 

Tin tức khác...