Một công ty hàng không kiệm ước sắp mở cửa hoạt động.

Hamilton: Theo những tin tức công bố hôm thứ  hai ngày 11 tháng 9,  một công ty hàng không với giá vé rẻ mạt  sẽ bắt đầu hoạt động vào  tháng 6 năm tới 2018, tại các phi trường Hamilton và Waterloo.

Trong  cuộc họp báo diễn ra trong ngày thứ hai, ông Satn Gadek, chủ tịch điều hành của công ty hàng không Canada Jetlines đã nói là  ông không hiểu tại sao mà những người Canadians phải trả tiền mua vé máy bay quá cao?

Số hành khách sử dụng đường hàng không ở thành phố Hamiton đã gia tăng lên gấp đôi trong 6 tháng đầu năm nay, so với số hành khách năm ngoái.

Phi trường Hamilton hiện có 5 hãng hàng không sử dụng là   hãng hàng không Flair, Air Canada, WestJet, Air Transat và Sunwing.

10 phần trăm số hành khách đến Hamilton từ các phi trường ở Buffalo và tiểu bang New York.

Ông chủ tịch   Gadek cho biết là  công ty Canada Jetlines sẽ khai trương vào ngày 1 tháng 6 năm 2018 với hai  hai phi cơ có 189 ghế.

Hãng Canada Jetlines sẽ bắt  đầu với những đường bay từ hai thành phố Hamilton và  Waterloo đến các thành phố Vancouver, Edmonton, Calgary, Winnipeg và Halifax. Giá vé đến các thành phố vừa kể bắt đầu từ giá $59 cho một chuyến đi không khứ hồi.

 

Tin tức khác...