Một con chó may mắn sống sót sau 5 đêm sau trận đụng xe lớn.

Deer Lake, Newfoundland: Vào ngày 18 tháng hai vừa qua, bà Tanya Cassel Pardy đã lái xe chở hai đứa con trai của bà và con chó tên là Obi, một loại cho Shih Tzu trên xa lộ liên bang gần thành phố Birch Narrows trong tỉnh bang Newfoundland, trong một ngày bão tuyết.
Xe của bà Pardy đã là trong một trong 15 chiếc xe liên quan đến vụ đụng xe liên hoàn trong ngày 18 tháng 2 đó.
Bà Pardy và hai đứa con trai thoát chết và chỉ bị trầy sứt sơ sài. Tuy nhiên người ta đã không tìm thấy con chó Obi.
Gia đình bà Pardy về lại nhà ở thành phố Conception Bay South, cách nơi xảy ra tai nạn 600 cây số.
Tuy nghĩ là con chó Obi đã chết trong tai nạn, nhưng và Pardy cũng đăng hình con chó lên Face Book với hy vọng có người tìm thấy nó?
Quả thật có một gia đình từ miền tây đến chơi và trông thấy con chó này gần nơi xảy ra tai nạn. Họ đã mở cửa xem tìm cách đưa nó về, nhưng con chó sợ hãi vì tai nạn xảy ra, đã chạy vào rừng bên cạnh.
Khi nghe tin tức như trên, ông chồng của bà Pardy và ông bố chồng đã vội vã ra phi trường lấy chuyến bay gần nhất, trở lại nơi xảy ra tai nạn.
Khi đến nơi thì trời đã tối, hai người đàn ông phải dùng đèn pin soi đường và gọi tên con chó Obi.
May mắn là họ nghe được tiếng chó kêu rất nhỏ trong khu rừng gần đó.
Họ đã tìm thấy con chó Obi bị vùi xuống đống tuyết sâu: nó đã quá yếu và không di chuyển được nữa, sau 5 đêm sống ngoài trời trong cái lạnh trừ trên 20 độ C.
Con chó Obi đã được khám nghiệm sau đó và đã không có bị thương tích hay bị frosbite gì cả, và cả nhà bà Pardy đã ăn mừng khi tìm thấy con chó này.

Tin tức khác...