Một cô giáo người Canada thắng liên tiếp 3 lần trong chương trình Jeopardy.

Toronto: Theo những tin tức loan báo hôm thứ ba ngày 17 tháng 7, thì một cô giáo người Canadian đã thắng liên tiếp 3 lần trong chương trình”đố vui để học” Jeopardy trên đài truyền hình Mỹ.
Muốn dự thi chương trình kiến thức nổi tiếng này, những người xin dự thi phải qua những kỳ khảo hạch xem có đủ kiến thức hay không?
Cô giáo Michelle Cabal là giáo viên dạy ở trường Công giáo St. Mary ở khúc đường Queen St W. và Bathurst đã nói là cô ta có những xúc động khi thắng đến ba lần với số tiền thắng lên đến 46 ngàn Mỹ kim (60,400 Gia kim)
Cô giáo Cabral đã nói với các phóng viên báo Toronto Star là cô đã thực hiện được mơ ước của cô là được dự thi chương trình Jeopardy.
Tưởng cũng nên nói thêm chương trình Jeopardy là chương trình nhận những thí sinh từ hai quốc gia Hoa Kỳ và Canada, trong khi những chương trình giải trí có thưởng tiền khác của các đài truyền hình Mỹ, chỉ nhận những thí sinh người Hoa Kỳ.
Người điều khiển chương trình Jeopardy là ông Alex Trebek cũng là một người Canadian, sinh trưởng ở thành phố Winnipeg, là một trong những người nói tiếng Anh “chuẩn” nhất ở Bắc Mỹ.

Tin tức khác...