Một cặp đôi đi 900 cây số đường rừng trong 5 tuần lễ

Niagara Falls: Theo những tin tức loan báo hôm thứ bảy ngày 13 tháng 10, thì một cặp đôi đã trông thấy nhiều cảnh đẹp ở tỉnh bang Ontario trong vòng 5 tuần lễ, so với những người Ontarios khác trong cả đời.
Cặp đôi Natalie Schott và Chris Wilson đã đi bộ trong khu đường rừng Bruce Trail từ Niagara Falls cho đến Tobermory. Quãng đường rừng dài 900 cây số và họ đi trong vòng 37 ngày.
Mới đầu cặp đôi này chỉ tính dỡn chơi, nhưng lại làm thiệt và họ đã đi bộ quyên tiền cho the Trails Youth Initiatives và the Bruce Trail Conservancy.
Trả lời các câu hỏi của phóng viên đài CBC, ông Chris Wison cho biết họ đã tập luyện từ mùa hè năm trước cho cuộc đi bộ dài 900 cây số, nhưng những ngày đầu phải đi một ngày 30 cây số, là một điều khó khăn. Trong tuần lễ đầu họ đã phải chịu đựng cái nóng bức của mùa hè và những đau nhức thân thể, nhưng từ tuần lễ sau trở đi thì họ quen dần.
Bà Natalie Schott cho biết là họ đã chuẩn bị những loại thức ăn cho cuộc đi bộ trường chinh và loại thức ăn thông dụng cho họ là những hộp Kraft Dinner và mì gói.
Theo ông Wilson thì trong vòng 5 tuần, họ đã chiêm ngưỡng những cảnh đẹp thiên nhiên từ những khu rừng Carolinian ở xung quanh thành phố Hamilton, những cảnh đẹp của vùng thôn quê Canada..

Tin tức khác...