Một bé gái bị “sàm sỡ” trong lúc đi chơi Halloween

Cảnh sát ở Saanich, B.C. cho biết đã mở một cuộc điều tra sau khi một bé gái 16 tuổi trình báo đã bị “tấn công tình dục” trong một “cánh đồng bắp Halloween” hôm thứ Sáu 25-10.
Theo cảnh sát địa phương, em này lúc đó đang đi với mẹ thì đã bị ai đó “rờ, chạm vào người từ đằng sau một cách rất dục ý”. Người mẹ và con gái đã “nhanh chóng nhận ra” một nhóm con trai chỉ mới 13 tuổi, nhưng không thể xác định được đứa nào là đứa chịu trách nhiệm gây ra hành động “rờ mó, đụng chạm” đó vì cánh đồng bắp Haloween bữa đó quá đông người. Tuy nhiên, cảnh sát vẫn có thể bắt giữ được cả 3 nhờ sự giúp đỡ của các camera an ninh lúc họ tới hiện trường. Cảnh sát xác nhận đã gọi các cha mẹ đến cánh đồng này, và cuộc điều tra đang được tiến hành.
Cảnh sát khẳng định các điều tra viên của mình đang muốn nói chuyện với các nhân chứng, hoặc với những người có thể là các nạn nhân, tức là những người có thể đã bị “tấn công tình dục”, hay đã bị “tiến tới gần một cách dâm ô tương tự”. Cảnh sát Saanich xem những sự việc như thế này là nghiêm trọng vì các kiểu “tấn công tình dục với bản chất như thế” đã ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn và an ninh của những người đang sống trong cộng đồng này.
Ai có thông tin gì xin gọi cho cảnh sát Saanich theo số điện thoại 250-475-4321.

Tin tức khác...