Một bà mẹ bị ung thư phổi đã tạm bình phục nhờ cách chữa trị ở Mễ Tây cơ.

London: Theo tin của báo Daily Mail thì một phụ nữ 40 tuổi, bị ung thư phổi đến thời kỳ cuối, không nản chí, đã bỏ tiền sang Mễ Tây Cơ chữa trị bằng một cách thức chữa trị không truyền thống y khoa, và đã tạm bình phục, khi vết u trong phổi đã giảm kích thước đến 75 phần trăm.
Bà Kate Malvenan đã bị bệnh ung thư phổi vào tháng 10 năm ngoái, và được xem như ung thư ở thời kỳ cuối và các bác sĩ nói là bà ta chỉ có thể sống tối đa 24 tháng nữa.
Không nản chí, bà này mượn nợ nhà và dùng số tiền mượn thêm 35 ngàn bảng Anh qua Mễ Tây Cơ chữa trị.
Bà Malvenan , một bà mẹ đơn thân,có 1 con, hiện sống tại vùng Queensland, Úc Đại Lợi, là người sống hết sức chừng mực, không hút thuốc, ăn uống điều độ, nhưng lại bị bệnh ung thư phổi ở tuổi 40.
Bà đã qua thành phố Cancun, Mễ Tây Cơ xin điều trị ở trung tâm trị ung thư có tên là “Hope 4 Cancer”
Cách trị liệu bao gồm trị liệu bằng sức nóng, laser gồm cả hyperbaric oxygen therapy, full body hypothermia, infrared lamp therapy, pulsed electro-magnetic field therapy, coffee enemas, saunas và vitamin C IV therapy, 6 ngày một tuần.
Bà cũng được ăn uống bằng những thức ăn thực vật hữu cơ.
Sau lần chữa trị đầu tiên, bà trở lại Úc và đi scan lại thì thấy vết u đã giảm kích thước 75 phần trăm, và không có thấy những triệu chứng ung thư ở hệ thống hạch bạch huyết.
Bà này sẽ trở lại Mễ Tây Cơ để tiếp tục chữa trị cho đến khi khối u hết hẳn?

Tin tức khác...