Megan Fox đóng “Expendables 4”

Các phóng viên đã bắt gặp Megan Fox xuất hiện tại phim trường thực hiện phần 4 của Expendables cùng hai nam tài tử hành động Jason Statham và Sylvester Stallone.

Megan Fox diện đồ thể thao đơn giản, tay cầm tập kịch bản và đi cùng phụ tá trong khi hai nam tài tử kỳ cựu Jason Statham và Sylvester Stallone đã hóa trang thành nhân vật của mình và thực hiện nhiều cảnh quay hành động trên đường phố London, Anh quốc.

Đầu tháng ١٠, nam tài tử ٥٤ tuổi Jason Statham đã chia sẻ trên trang Instagram cá nhân rằng anh sẽ quay phần ٤ của thương hiệu Expendables cùng với dàn diễn viên mới. Các ngôi sao mới của phim này gồm có Megan Fox, Andy Garcia, Tony Jaa (tài tử võ thuật Thái Lan) và Rapper ٥٠ Cent.

“The Expendables” phần một ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010. Đạo diễn kiêm người viết kịch bản, diễn viên chính là “Rambo” Sylvester Stallone. Phim có kinh phí thực hiện 80 triệu Mỹ kim đã mang về cho nhà sản xuất 275 triệu Mỹ kim doanh thu phòng vé.

Lý Liên Kiệt, Jason Statham và Sylvester Stallone là những nhân vật đã quen thuộc với khán giả qua ba phần phim ăn khách “The Expendables”. Giờ đây, ở tuổi 75, ngôi sao cơ bắp Sylvester Stallone vẫn tự tin đóng phim hành động cùng các diễn viên đàn em.

Đạo diễn của “The Expendables 4” là Scott Waugh. “Người vận chuyển” Jason Statham tham gia không chỉ trong vai trò diễn viên chính mà còn là nhà sản xuất.

Phim “The Expendables 4” đã phải hoãn lịch quay nhiều lần do dịch Covid-١٩, nay dự trù ra mắt khán giả vào năm 2022.

Tin tức khác...