Liên Cộng đoàn Công Giáo Việt Nam yểm trợ chương trình truyền giáo

Liên Cộng đoàn Công Giáo Việt Nam Toronto, hôm 12 tháng 05, đã tổ chức đêm gây quỹ Ơn Thiên triệu và mừng ngày Hiền mẫu, với sự tham dự của gần 800 giáo dân Công giáo và không Công giáo cùng các linh mục, nữ tu thuộc Tổng giáo phận Toronto.
Hiện diện trong đêm gây quỹ còn có Đức Giám mục Vinh Sơn Nguyễn Mạnh Hiếu, Đức Ông Phê-rô Maria Phạm Hoàng Bá.
Linh mục Giuse Phạm Hồng Chương, giám đốc chương trình truyền giáo, thay mặt ban tổ chức, trong lời mở đầu chương trình văn nghệ, cho biết mục đích của việc thực hiện đêm gây quỹ là tạo cơ hội cho các giáo dân cùng đến với nhau và yểm trợ cho các tu sinh hiện đang tu học tại Chủng viện St. Augustine, Toronto.
Đức Giám mục Vinh Sơn Nguyễn Mạnh Hiếu, trong phần phát biểu, đã cảm tạ sự đóng góp của Cộng đồng giáo dân đối với sứ vụ truyền giáo qua việc tài trợ cho các chủng sinh từ trong nước sang Canada tu học trong 5 năm, để mai này trở về quê hương phục vụ giáo hội Mẹ.
Tiếp nối chương trình là phần văn nghệ với các tiết mục đơn ca, hợp ca, hoạt cảnh, nhạc cảnh do các ca đoàn của Giáo xứ các Thánh Tử đạo Việt Nam Toronto, Cộng đoàn Đức Mẹ La Vang Mississauga và Cộng đoàn Thánh Giuse Scarborough trình bày.

Tin tức khác...