Lễ quốc khánh ở tỉnh bang Quebec.

Montreal: Trong hôm chúa nhật ngày 24 tháng 6, ngày lễ thánh Jean Baptiste đã diễn ra ở tỉnh bang Quebec với những cuộc diễn hành, những buổi trình diễn tại nhiều thành phố ở tỉnh bang Quebec.
Ngày lễ thánh Jean Baptiste cũng là ngày được xem như ngày lễ quốc khánhcủa tỉnh bang Quebec, tương tự như ngày quốc khánh 1 tháng 7 của toàn Canada.
Trong dịp lễ thánh Jean Baptiste năm nay, thủ lãnh của ba chính đảng chính của Canada đều đến tham dự: thủ tướng Justin Trudeau, ông Andrew Scheer thủ lãnh đảng Bảo Thủ và ông Jagmet Singh, thủ lãnh đảng Tân Dân Chủ.
Trong ngày thứ bảy thủ tướng Trudeau đã đến thăm viếng một khu chợ truyền thống của những người Quebecois tại thành phố Drummondville, trong cuộc công du hai ngày viếng thăm tỉnh bang Quebec.
Thủ lãnh Andrew Scheer của đảng Bảo Thủ bắt đầu cuộc viếng thăm tỉnh bang Quebec là cuộc thăm viếng thành phố River du Loup nằm cách thành phố Quebec khoảng 200 cây số về hướng đông bắc, trước khi đến thành phố Montreal.
Trong khi ông Jagmeet Singh, thủ lãnh đản NDP đã đến ngay thành phố Montreal trong hôm chúa nhật, để tham dự lễ thánh Jean Baptiste.

Tin tức khác...