Lễ bế giảng khóa học mùa hè ở trung tâm cộng đồng Việt Nam ở Mississauga

Ông chủ tịch Trần Văn Đáo và lớp đàn tranh

Mississauga: Khoảng gần 2 trăm người gồm quan khách, học viên và thân hữu đã đến tham dự lễ bế giảng khóa học mùa hè ở trung tâm cộng đồng Việt Nam ở thành phố Mississauga, ở số 600 Lakeshore East.

Buổi lễ đã diễn ra vào lúc 12 giờ trưa hôm chúa nhật ngày 2 tháng 10.

Trong số các quan khách tham dự, chúng tôi nhận thấy có ông Trần Văn Đáo, chủ tịch cộng đồng người Việt Missisauga, ông Tiền Quốc Tuấn phó chủ tịch và ông Nguyễn Văn Mạnh tổng thư ký.

Trong bài diễn văn khai mạc, ông chủ tịch Trần Văn Đáo đã nói đến những sự thành công của các chương trình sinh hoạt cộng đồng, nhờ vào sự tận tâm của thầy cô dậy thiện nguyện, cũng như sự tham gia nhiệt tình của các học viên, và sự trợ giúp tài chánh của  chương trình trợ giúp các sinh hoạt xã hội cộng đồng của chính quyền tỉnh bang Ontario. Chương trình tài trợ này có tên là the Ontario Trillium Foundation Activity Program (OTFAP).

Các quan khách đã thưởng thức các màn trình diễn do chính các hoc viên lớp đàn Tranh  được Cô Diệu Trinh hướng dẫn qua bài Lạc Âm Thiều  ( nhạc cải lương miền Nam )và  nhóm Tre Việt  do nhạc sĩ Kim Uyên  hướng dẫn với bài Lý ngựa Ô miền Nam thật vui nhộn., lớp  thanh nhạc karaoke do nhạc sĩ Đức Thành hướng dẫn, lớp line dance do cô Lan và thầy Tuấn phụ trách.
 

Đặc biệt  là có phần trình diễn đàn bầu một bản nhạc theo giai điệu mới do nhạc sĩ Đức Thành biểu diễn.

Sau phần ăn trưa với các món ăn do học viên mỗi người một món và từ trung tâm cộng đồng, mà đặc biệt là có nguyên một con heo quay do nhóm thân hữu line dance từ North York mang tới, là phần văn nghệ với phần nhạc đệm do nhạc sĩ Hùng Vương phụ trách.

Học viên của các lớp line dance, lớp khiêu vũ  cũng như các thân hữu đã hăng say tham gia trong các màn hát hợp ca và đơn ca cũng như ra sàn nhẩy biểu diễn các điệu nhảy mà họ đã học trong khóa học mùa hè.

Lễ bế giảng kết thúc vào lúc 5 giờ chiều cùng ngày.

Khóa học mùa thu-đông sẽ khai giảng vào ngày 29 tháng 10 sắp đến, gồm các lớp dạy kèm toán và Anh văn cho các học sinh, lớp điện toán cho những người lớn, lớp đàn tranh, line dance, lớp khiêu vũ cổ điển( ballroom) kiểu Việt Nam và Quốc Tế, lớp khiêu vũ Latin và lớp dạy hát karaoke.

Qúy vị muốn ghi danh tham dự các lớp xin liên lạc với số điện thoại 905 891 3825.

 

Happy Birthday to thầy Tuấn
Happy Birthday to thầy Tuấn
Wedding gifts cho cô giáoLena
Wedding gifts cho cô giáoLena
Càn Khôn Thập Linh
Càn Khôn Thập Linh
Nhạc sĩ Đức Thành
Nhạc sĩ Đức Thành
Line Dance
Line Dance

 

dan-tranh-2

 

Nhạc sĩ Hùng Vương
Nhạc sĩ Hùng Vương
Tin tức khác...