Khu hội cựu tù nhân chính trị Houston và vùng phụ cận kỷ niệm 33 năm ngày thành lập

Hôm Chủ nhật 29/7, tại nhà hàng Kim Sơn vùng Southwest Houston, Texas, Khu hội cựu tù nhân chính trị Houston và vùng phụ cận đã tổ chức kỷ niệm 33 năm ngày thành lập khu hội do ông Huỳnh Công Sáng sáng lập.

Tại Hoa Kỳ có 37 khu hội. Mục đích của hội: chủ trương cựu tù nhân không quên bạn tù, gắn bó với các bạn tù thường xuyên gặp gỡ giúp đỡ, thăm hỏi và luôn nhắc nhở nhau không bao giờ quên thủ đoạn của cộng sản Bắc việt đối xử các cựu tù nhân. Ông Lê văn Sanh- Tổng Ủy Viên Giám Sát Tổng hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Hải ngoại, Chủ tịch khu hội cựu tù nhân chính trị Houston. Ông Nguyễn Thực Phó chủ tịch Khu hội đặc trách xã hội kim trưởng ban quỹ tương trợ hậu sự, ông cũng là trưởng ban tổ chức buổi lễ hôm nay.
Khu Hội cựu tù Houston luôn luôn phối hợp sát cánh với cộng đồng người Việt hải ngoại trong các sinh hoạt, ủng hộ tôn trọng các vị dân cử, các hội đoàn.


Chương trình khai mạc do cựu tù Nguyễn Thực điều hợp, sau phần chào Quốc kỳ Mỹ-Việt, phút mặc niệm dành giây phút thiêng liêng để tưởng niệm đến các cựu tù đã bỏ mình trong chốn lao tù cộng sản hoặc chết tức tưởi trên con đường đi tìm tự do.
Bà Lily Trương Ủy Viên khu Học Chánh Alief phát biểu “Tôi học được từ ông Lê văn Sanh và ông Nguyễn Thực sự trường kỳ trong sinh hoạt chống cộng tại Houston, hai ông là tấm gương để Lily Trương noi theo, trong 33 năm qua hai ông đã góp công sức và hăng say tham dự tất cả các cuộc biểu tình chống cộng tại Houston,cho đất nước VN được tự do,dân chủ nhân quyền…” u

Tin tức khác...