Khách hàng than phiền về việc công ty bách hóa Sears Canada đã tăng giá hàng hóa, trước khi đăng bảng bán hàng phá sản.

Toronto:  Như chúng ta đã biết công ty bách hóa Sears Canada đã xin phá sản vì không  cạnh tranh lại với các công ty bách hóa như Walmart và các công  ty bán hàng trên mạng internet.

Bắt đầu từ ngày 19 tháng 10 vừa qua, công ty Sears Canada bắt đầu cho bán hàng đại hạ giá ở 74 cửa tiệm, trước khi đóng cửa luôn.

Tuy nhiên với những bảng quảng cáo để đầy trong tiệm “store closing”, “eveything 20-50% Off”, nhưng những khách hàng cần kiệm vẫn không thấy hàng hóa thực sự có giá rẻ.

Có những nguồn tin cho là công ty bách hóa Sears Canada đã cho tăng giá những món hàng, trước khi cho bán rẻ, và như thế khách hàng đã chẳng thấy giá hàng rẻ như họ mong muốn.

Bà Stephanie Regalado đã đến mua hàng với giá rẻ ở một chi nhánh của công ty Sears Canada ở thành phố Brampton, tỉnh bang Ontario.

Sau khi bỏ ra $350 mua những hàng hóa rẻ, dùng làm những món quà cho  thân nhân trong mùa Noel, bà này mới khám phá ra là những hàng hóa mà bà mua gọi là “hạ giá” cũng không  rẻ hơn hàng mua ở các tiệm khác.

Bà Elizabeth Mac Millian, một khách hàng của tiệm Sears Canada cũng chụp hình công bố lên mạng internet,một món hàng ở tiệm Sears Canada được  để giá mới $9.97, thay cho giá mới $7 trước khi món hàng được đem bán đại hạ giá.

Tin tức khác...