Kẻ giết người ở thành phố Fredericton là một người đơn độc.

Fredericton, New Brunswick: Theo bản tin của đài CTV phổ biến hôm thứ hai ngày 13 tháng 8, thì kẻ giết người Matthew Vincent Raymond ở thành phố Fredericton là một người đơn độc.
Ông Brendan Doyle, từng là chủ một quán cà phê ở thành phố Fredericton đã nói với các phóng viên báo chí là ông ta biết kẻ giết người 48 tuổi là một jẻ đơn độc, thích đạp xe đạp và chơi game video một mình.
Cũng theo ông Doyle thì có thời gian ông đã yêu cầu kẻ giết người Raymond, không nên tiếp tục đến tiệm cà phê của ông nữa, sau khi ông Raymond đã bày tỏ công khai việc ông ta không ưa những người theo Hồi giáo.
Nghi can Ramond là người đã bắn chết 4 người, trong đó có hai cảnh sát viên tại một khu chúng cư trong thành phố Fredericton hôm thứ sáu.
Các cơ quan an ninh đang mở cuộc điều tra tìm lý do tại sao nghi can Raymond đã giết những nạn nhân? Nghi can này hiện bị thương nặng và đang nằm điều trị tại bệnh viện.
Trong hôm chúa nhật ngày 12 tháng 8, thủ tướng Trudeau và đứa con trai 4 tuổi, đã đến thành phố Fredericton viếng thăm khu vực đặt hoa tưởng niệm những người bị giết, trước trụ sở cảnh sát thành phố và có nói chuyện an ủi thân nhân của hai gia đình cảnh sát bị giết.

Tin tức khác...