Kanye West kiện công ty bảo hiểm, đòi gần 10 triệu đô

Ca sĩ nhạc “rap” Kanye West, chồng của Kim Kardashian, đã khởi kiện Lloyd’s of London, đòi bồi thường bảo hiểm gần 10 triệu Mỹ kim.

Kanye West cho biết đó là số tiền bảo hiểm mà lẽ ra Lloyd’s of London phải bồi thường khi ca sĩ này hủy chuyến lưu diễn năm 2016 để vào bệnh viện trong tình trạng sức khỏe suy nhược.

Công ty thực hiện chuyến lưu diễn của Kanye West là Very Good Touring Inc. đã nộp hồ sơ khởi kiện chống Lloyd’s of London lên Tòa án tối cao Los Angeles. Trong hồ sơ, nguyên đơn nói tập đoàn bảo hiểm Lloyd’s of London trì hoãn thanh toán bồi thường cho Kanye West.

Luật sư nói Lloyd’s of London cho biết họ có thể sẽ từ chối yêu cầu đòi bồi thường vì những tranh cãi cho rằng Kanye dùng cần sa dẫn đến tình trạng sức khỏe suy nhược.

Kanye West, 40 tuổi, đã hủy phần còn lại của chuyến lưu diễn Saint Pablo năm 2016 với hơn 20 buổi diễn đã hoạch định sẵn. Ca sĩ này vào bệnh viện điều trị bệnh có liên quan đến sức khỏe tâm thần.

Phía Kanye West đã đệ trình bằng chứng chứng minh tình trạng sức khoẻ không cho phép tiếp tục chuyến lưu diễn. Thông tin chi tiết về bệnh của Kanye chưa được tiết lộ.

Tin tức khác...