“Jurassic World: Dominion” tốn thêm 5 triệu đô để ghi hình lại vào tháng 7

Hãng Universal sẽ tiêu tốn thêm 5 triệu Mỹ kim để ghi hình lại phim “Jurassic World: Dominion” vào ngày 6/7 tới tại phim trường Pinewood Studios ở Anh. Phần thứ 3 của loạt Jurassic World là dự án đầu tiên của Hollywood được ghi hình trở lại tại phim trường này giữa mùa dịch Covid-19 sau khi việc sản xuất bị chững lại vào tháng 3 vừa qua.

Phần phim năm 2015 do Colin Trevorrow đạo diễn mang về cho các nhà sản xuất trên 1,6 tỉ Mỹ kim toàn cầu, ông viết tiếp kịch bản phần thứ hai của loạt phim “Jurassic World” chứ không đạo diễn, phim tiếp tục thu về trên 1,3 tỉ Mỹ kim toàn cầu. Dự án “Jurassic World: Dominion” lần này nối tiếp thành công của hai phần phim trước đó, mở ra kỷ nguyên con người và khủng long sống chung với nhau. Tham gia phim là dàn diễn viên mới xen lẫn cũ như Bryce Dallas Howard, Chris Pratt, Laura Dern, Sam Neill, Jeff Goldblum…

Theo thông tin từ Deadline, Jurassic World 3 chỉ mới hoàn thành 1/5 công việc, bao gồm giai đoạn tiền kỳ. Tất cả công việc được dự tính hoàn thành trong tổng cộng 20 tuần để kịp lịch phát hành là ngày 11/6/2021.

Universal là một trong những hãng phim ở Hollywood thời gian qua lao đao vì Covid-19. Lần này, dự án tái sản xuất ‘Jurassic World: Dominion’ tiếp tục ngốn thêm của hãng 5 triệu Mỹ kim. Theo Variety, 5 triệu Mỹ kim này bao gồm tiền dành vào công tác phòng chống dịch ngay trên phim trường như kiểm tra thân nhiệt, đeo mặt nạ, thực hiện khoảng cách giao tiếp khi cần thiết… Phía đại diện hãng phim cho biết: “Bất cứ ai trong đoàn có triệu chứng đều bị cách ly ngay trước khi được gửi về nhà”.

Bên cạnh ‘Jurassic World 3’ sẽ được ghi hình lại ở Anh vào tháng 7 tới, nhiều dự án khác đang bị tạm ngưng cũng nóng lòng quay lại. Hãng Warner Bros. có hai dự án ‘The Batman’ và ‘Fantastic beasts and where to find them 3’ cần quay càng sớm càng tốt. Dự án người cá là ‘The little mermaid’ của Disney cũng là một trong số đó.

Tin tức khác...