Jennifer Lawrence đính hôn

Ngày 6/2, đại diện của Jennifer Lawrence khẳng định với Us Weekly cô đã nhận lời cầu hôn từ Cooke Maroney. Họ cũng bị bắt gặp nắm tay nhau đi chơi ở New York, Jennifer Lawrence để lộ chiếc nhẫn đính kim cương ở ngón áp út.

Tin đính hôn của Jennifer Lawrence rộ lên từ cuối tuần trước, khi nguồn tin của Page Six tiết lộ: “Ở quán ăn Raoul, họ ngồi trong góc. Dường như họ đang ăn mừng và nhiều người nói về chiếc nhẫn trên tay của cô ấy. Nó rất gây chú ý”.

Nữ dễn viên của loạt phim “The Hunger Games” và Cooke Maroney gặp nhau vào mùa hè năm 2018, thông qua bạn chung là Laura Simpson. Cooke Maroney là giám đốc phòng tranh. Trước đây, Jennifer Lawrence từng hẹn hò diễn viên Nicholas Hoult, Chris Martin (trưởng nhóm Coldplay), và đạo diễn Darren Aronofsky.

Cooke Maroney là tên tuổi khá nổi trong giới sưu tập tranh tại New York. Anh là giám đốc một phòng tranh trên đường Gladstone. Cooke Maroney thân thiết với nhiều người nổi tiếng, trong đó có Paris Hilton.

Jennifer Lawrence sinh năm 1990 ở Mỹ. Cô nổi tiếng qua loạt phim X-men, The Hunger Games. Cô từng đoạt giải Oscar “Nữ diễn viên chính xuất sắc” với phim Silver Linings Playbook.

Tin tức khác...