Jeff Bezos hẹn hò với người tình 3 tháng trước khi công bố ly dị

Tỉ phú Jeff Bezos và Lauren Sanchez

Báo National Enquirer cho biết, tỉ phú Jeff Bezos bị bắt gặp thân mật ăn tối với Lauren Sanchez trong một nhà hàng ở Los Angeles. Hai người dùng bữa tối cùng với một cặp khác trong góc một nhà hàng Ý tại Santa Monica suốt ba tiếng hôm 30/10/2018.
Nguồn tin cho biết: “Họ dường như đang ở trong thế giới riêng. Bezos và Sanchez hầu như không nói chuyện với hai người ngồi cùng suốt bữa tối. Chắc chắn đó không phải là bữa tối bàn chuyện làm ăn”.
Theo bài báo, hai người “dịu dàng âu yếm nhau”, Sanchez thậm chí còn đặt tay lên đầu gối của Bezos dưới gầm bàn. Khi Sanchez đổi chỗ với người phụ nữ ngồi cùng bàn, Bezos “dịch ghế để ngồi gần Sanchez hơn”.
Nguồn tin mô tả: “Ông ấy bắt đầu thì thầm vào tai cô ấy, còn cô ấy thì lắng nghe và nhìn chăm chú. Sau đó, Sanchez thì thầm bên tai Bezos, họ dựa sát vào nhau, cánh tay ông ấy quàng qua ghế ngồi của cô khi nói chuyện”.
Bốn người rời nhà hàng lúc 10 giờ đêm nhưng bữa tiệc dường như chưa kết thúc với Bezos và Sanchez. Nữ diễn viên, MC kiêm bà chủ hãng phim hàng không Sanchez rời khỏi biệt thự của tỉ phú Amazon ở Los Angeles vào 10 giờ sáng hôm sau.
Hình ảnh hai người hẹn hò được chụp vào ba tháng trước khi Bezos tuyên bố ly dị MacKenzie, người vợ gắn bó 25 năm. Một số tờ báo đưa tin Bezos và Sanchez đã hẹn hò từ tháng 6, vài tháng sau khi Sanchez ly thân với chồng là Patrick Whitesell, người đại diện cho nhiều ngôi sao Hollywood.
Bezos, 55 tuổi và Sanchez, 49 tuổi, đều phủ nhận lừa dối vợ hoặc chồng từ khi bị báo chí đưa tin chuyện ngoại tình hồi đầu tháng một. Tuy nhiên, theo Enquirer, hai người đã lén gặp gỡ thường xuyên tại nhà riêng của cả hai, có thời điểm tới 6 lần trong hai tuần.

Tin tức khác...