Huyền thoại túc cầu Trung quốc tố cáo đảng cộng sản Trung quốc là một băng đảng khủng bố!

Tây Ban Nha: Theo những tin tức loan báo hôm thứ hai ngày 8 tháng 6, ông Hao Haidong, năm nay 50 tuổi là một cựu cầu thủ túc cầu Trung quốc nổi tiếng nhất xứ này, là cầu thủ Trung quốc giữ kỷ lục về số lần sút banh vào lưới, đã lên tiếng trên Youtube, đòi thiết lập một chính quyền liên bang Trung quốc, chấm dứt sự cai trị của đảng cộng sản xứ này.
Ông Hao Haidong hiện nay sinh sống ở Tây Ban Nha, từng chơi cho nhiều đội cầu nổi tiếng trên thế giới kể cả đội Sheffield United trong liên hiệp túc cầu Âu Châu.
Trên You Tube, ông Hao Haidong long trọng nói là “Đảng cộng sản Trung quốc là một tổ chức khủng bố, được tài trợ bởi các đảng cộng sản quốc tế ( ý nói là Nga?), đã lật đổ những chính quyền hợp pháp của Trung quốc từ bao nhiêu năm qua”.
Lời tuyên cáo của ông Hao được công bố vào đúng thời gian tưởng niệm 31 năm, ngày Trung quốc cho đàn áp những cuộc biểu tình đòi dân chủ diễn ra ở quảng trường Thiên An Môn.

Ông Hao nói “Sự cai trị của chế độ độc tài ở Trung Quốc đã gây ra sự tàn bạo khủng khiếp đối với dân chúng , coi thường nhân quyền, hủy hoại nhân loại, chà đạp lên toàn bộ nền dân chủ, vi phạm luật pháp, các thỏa thuận hợp pháp bị bôi nhọ, gây ra đổ máu lớn ở Hồng Kông và tham nhũng xuất khẩu trên toàn cầu. Những tội ác mà nó đã gây ra là quá ghê tởm để được dung thứ! Việc loại bỏ Đảng Cộng sản Trung Quốc là điều cần thiết trong việc phá vỡ xiềng xích nô lệ áp đặt đối với người dân Trung Quốc, và cũng là mang lại hòa bình cho thế giới. Một nước Liên bang mới của Trung Quốc, không có Đảng Cộng sản Trung Quốc, sẽ có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả người dân Trung Quốc cũng như đảm bảo sự thịnh vượng của thế giới.”
Ngay sau khi Youtube được công bố và trên mạng Weibo, một mạng ở Trung quốc tương tự như Twitter, có trên 7 triệu người vào theo dõi.
Nhưng ngay sau đó trang mạng cá nhân của ông Hao, cũng như bà vợ Ye Zhaoying, hai lần vô địch thế giới về môn cầu lông ( badminton) bị đóng.
Cơ quan thể thao của chính quyền Bắc Kinh loại bỏ ngay những tin tức nào có liên quan đến hai vợ chồng ông Hao.
Ông Hao Haidong, từng là cầu thủ của đội túc cầu Trung quốc vào được vòng tranh giải túc cầu thế giới duy nhất vào năm 2002.
Ông Hao là cầu thủ Trung quốc sút banh vào lưới nhiều lần nhất trong số các cầu thủ túc cầu Trung quốc: 41 lần trong các trận tranh tài quốc tế, và trên 100 lần trong các cuộc tranh tài nội địa.

Tin tức khác...