Hội Phụ Nữ Toronto hội ngộ cuối năm

Toronto : Với mục đích nối kết nhịp cầu liên hệ giữa hội viên, nhân viên văn phòng và tân ban quản trị, cung như thắt chặt tình đoàn kết với các hội đoàn bạn, hôm thứ Bảy 28/11, lúc 3 giờ chiều, Hội Phụ nữ đã tổ chức buổi tiệc họp mặt tại Davenport Perth Neighborhood Centre, 1900 Davenport Rd, Toronto, với gần 250 người tham dự.
Hiện diện tại buổi hội ngộ cuối năm có Thượng nghị sĩ Ngô Thanh Hải, nhân viên chính quyền địa phương và hai nghị viên Hội đồng thành phố Toronto.
Sau nghi thức khai mạc, và phần phát biểu của thành viên ban Quản trị, tân giám đốc điều hành và quan khách, Chủ tịch Hội Phụ nữ, bà Hoàng Bình Minh đã trình bày đường hướng hoạt động, và các sinh hoạt trong tương lai của Hội. Dịp này, Ban Quản trị đã trao tặng bằng khen và quà lưu niệm cho những vị cao niên đã có nhiều đóng góp cho các hoạt động của Hội trong năm qua.
Buổi họp mặt cuối năm của Hội Phụ nữ đã kết thúc vào lúc 6 giờ chiều cùng ngày sau phần văn nghệ “cây nhà lá vườn”, đố vui có thưởng và chia sẻ các món ăn đậm đà tình quê hương.

Tin và ảnh: Duy Hân

van nghe.

More Stories...