Hội đồng nghị viên thành phố Mississauga tuyên thệ nhậm chức

Hôm thứ Hai 03/12, lúc 7 giờ 30 tối, Thị trưởng Bonnie Crombie và Hội đồng nghị viên thành phố Mississauga đã khai mạc phiên họp đầu tiên của nhiệm kỳ 2018-2022 tại
hội trường Hammerson, Living Arts Centre, 4141 Living Arts Dr., Mississauga.
Sau khi Đức Ông Owen Keenan, Giáo xứ Công giáo Merciful Redeemer cử hành nghi thức ban phước lành, Thị trưởng Mississauga, bà Bonnie Crombie đã tuyên thệ nhậm chức. Tiếp theo đó, các nghị viên lần lượt ký tên vào văn bản “Declaration of office”.
Trong bài phát biểu với cử tọa, bà Thị trưởng Bonnie Crombie đã đề cập đến kế hoạch phát triển hệ thống chuyên chở công cộng đã được thực hiện trong nhiệm kỳ vừa qua và giữ thuế vụ ở mức ổn định.
“Mississauga là một nơi được cư dân gọi là nhà, và nhận thức được rằng họ là một phần tử của thành phố này, lớn lên và thăng tiến ơ nơi đây.”, Thị trưởng Bonnie Crombie, nói.
“Chúng ta đã đạt được nhiều thành quả nhưng sẽ không ngừng ở đó, trong 4 năm tới, chúng ta sẽ gia tăng phát triển… Chúng ta sẽ có cơ hội cùng cộng tác với nhau để thực hiện những kế hoạch lớn lao cho Mississauga”.
“Thuế vụ thấp, cải tiến hạ tầng cơ sở và hệ thống giao thông, cung ứng các đơn vị gia cư phù hợp với khả năng tài chánh của người dân, ổn định gía sinh hoạt, là những mục tiêu ưu tiên của Mississauga để con cháu chúng ta, thế hệ kế thừa, thích sống, làm việc và nuôi gia đình ở nơi này. Mississauga sẽ tiếp tục thu hút đầu tư, tăng trưởng và thịnh vượng. Trong 4 năm qua, chúng ta đã có thêm 430 công ty đặt cơ sở kinh doanh hoặc sản xuất ở Mississauga, tạo ra hàng ngàn việc làm”.
Kết thúc diễn từ, Thị trưởng Bonnie Crombie đã nhắc đến chương trình quyên góp thực phẩm “Holiday Food Drive” đã được khởi động ngày 24/11 và sẽ kết thúc vào ngày 07/01/2019 với mục tiêu là 400.000 pounds thực phẩm khô, hoặc đóng hộp, và $625,000 CAD.
Buổi tuyên thệ nhậm chức đã kết thúc vào lúc 10 giờ đêm sau phần tiếp tân.

Tin tức khác...