Họ nhà kẹo kéo: Làm lễ cưới ở tiệm cà phê Tim Hortons.

Yarmouth, Nova Scotia: Hai năm trước, ông Tom Robicheau và bà Meranda bắt đầu những hẹn hò, ở một quán cà phê Tim Hortons trong thành phố  Yarmouth, tỉnh bang Nova Scotia.

Cặp tình nhân này có nhiều ý thích giống nhau, như cùng thích lái xe gắn máy, nhưng có một điểm khác biệt là ông Tom thích uống cà phê, trong khi bà Meranda thích uống trà.

Vì thế trong buổi hẹn hò đầu tiên, ông Tom đã mua cà phê vói ba đường và ba sữa ( triple-triples) cho mình và một ly trà cũng triple-triples cho người bạn mới quen.

Ngày 16 tháng 9 vừa qua, tại tiệm cà phê  Tim Hortons trên đường Main Street của thành phố Yarmouth, hai ông bà Tom và Meranda đã thành hôn.

Buổi lễ thành hôn đã được sự đồng ý và hỗ trợ của chủ nhân của tiệm cà phê này.

Theo tân giai nhân thì tất cả bạn bè của bà từ trước đến nay, chưa có ai làm lễ cưới ở tiệm cà phê Tim Hortons cả, cho nên bà muốn có những khác biệt trong đám cưới của bà.

Họ đến tiệm cà phê trong chiếc xe cổ lỗ sĩ Mustang đời 1966 và đuôi xe kéo theo một dây những ly giấy cà phê Tim Hortons, kết thành một chùm.

Kỳ này sau lễ cưới, cô dâu chú rể và quan khách ở lại uống cà phê luôn. Thật là nhất cử lưỡng tiện: chẳng cần đi ra nhà hàng làm chi cho rắc rối và gánh thêm nợ.

Kỳ này, chú rể Tom đã đặt mua hai ly cà phê “triple-triples”:  một cho ông ta và một cho cô dâu.

Tin tức khác...