Harrison Ford không nhường vai Indiana Jones cho ai

Mandatory Credit: Photo by Stewart Cook/Variety/REX/Shutterstock (10265628ck) Harrison Ford 'The Secret Life of Pets 2' Film Premiere, Arrivals, Regency Village Theatre, Los Angeles, USA - 02 Jun 2019

Nhân vật Indiana Jones đã trở thành dấu ấn trong lịch sử điện ảnh với một loạt phim được thực hiện xuyên suốt nhiều thập kỷ. Vậy nhưng tài tử gắn liền với vai diễn này – Harrison Ford (76 tuổi) – không có ý định trao lại vai diễn cho một diễn viên đi sau.

Trong cuộc phỏng vấn của chương trình “Today Show” của đài NBC (Mỹ) hồi cuối tuần qua, khi người dẫn chương trình hỏi ông rằng nam tài tử nào được ông đánh giá là phù hợp để tiếp bước ông nhập vai Indiana Jones, Harrison Ford đã đề cập thẳng thắn rằng ông không muốn có diễn viên nào thay thế mình trong vai này. Ford trả lời thẳng thắn: “Không ai cả. Không ai có thể trở thành Indiana Jones cả, anh có hiểu điều đó không? Bởi tôi chính là Indiana Jones”.

Ford nhấn mạnh và cười lớn: “Khi tôi ra đi, Indiana Jones cũng sẽ ra đi. Mọi chuyện chỉ đơn giản vậy thôi”. Trước đây, các tài tử như Chris Pratt (39 tuổi) hay Shia LaBeouf (32 tuổi) đã từng được xem như những ứng viên sáng giá để đảm nhận vai Indiana Jones sau khi người tiền nhiệm gạo cội Harrison Ford chính thức từ giã vai diễn vì vấn đề tuổi tác.

Harrison Ford đã từng đảm nhận vai Indiana Jones trong bốn phim điện ảnh gồm “Raiders of the Lost Ark” (1981), “Temple of Doom” (1984), “The Last Crusade” (1989), và “Kingdom of the Crystal Skull” (2008).

T.T (theo Hello)

Tin tức khác...