Hãng hàng không kiệm ước Flair mở thêm những đường bay qua Hoa Kỳ

Toronto: Theo những tin tức loan báo trong hôm thứ hai 1 tháng 11, hãng hàng không kiệm ước Flair ở Canada sẽ mở thêm những đường bay qua Mỹ, và đây là một trong những mục tiêu bành trướng của công ty này trong những ngày sắp tới.
Công ty Flair là công ty hàng không bán giá vé siêu rẻ ở Canada, sẽ bắt đầu mở những đường bay đầu tiên qua Mỹ bắt đầu từ những ngày cuối tuần này.
Các chuyến bay khởi đầu của công ty hàng không Flair gồm có những chuyến từ thủ đô Ottawa đến thành phố Fort Lauderdale, từ Toronto đến Orlando và Fort Lauderdale và từ Toronto đến Las Vegas.
Theo ông Stephen Jones chủ tịch điều hành của công ty hàng không Flair thì mục tiêu của công ty này là cung cấp những dịch vụ du lịch vừa túi tiền cho mọi người.
Công ty hàng không Flair đang trên đà bành trướng với số phi cơ từ 12 chiếc gia tăng lên 16 chiếc và dự trù sẽ gia tăng lên 50 chiếc phi cơ vào năm 2050.
Cũng trong ngày thứ hai công ty Flair loan báo là sẽ cho mở những đường bay ngắn nội địa từ thành phố Winnipeg đến thành phố Regina và từ thành phố Winnipeg đến Saskatchewan với giá vé $49 cho một chuyến đi.

Tin tức khác...