Gwyneth Paltrow tổ chức đám cưới

Nữ diễn viên Gwyneth Paltrow và Brad Falchuk vừa tổ chức lễ thành hôn một cách riêng tư tại Hamptons, New York hôm 29/9.

Khách mời gồm nhiều ngôi sao nổi tiếng như Jerry Seinfeld, Steven Spielberg, Cameron Diaz và chồng Benji Madden, Robert Downey Jr…

Gwyneth Paltrow (46 tuổi) trước đó chia sẻ với tạp chí People về đám cưới: “Tôi chưa bao giờ tổ chức cưới. Vì vậy, dù 46 tuổi, tôi vẫn cảm thấy mình như mới 21”. Paltrow từng có 11 năm sống cùng Chris Martin của nhóm Coldplay và có hai con. Brad Falchuk (47 tuổi) cũng từng trải qua hôn nhân 10 năm cùng Suzanne Bukinik và hai con.

Hai nghệ sĩ tổ chức lễ đính hôn hồi tháng 4, trong buổi lễ có sự tham gia của Ryan Murphy, Demi Moore, Julia Roberts, Kate Hudson… Họ quyết định gắn kết sau ba năm hẹn hò.

Gwyneth Paltrow và Brad Falchuk gặp nhau lần đầu trên phim trường Glee năm 2014. Brad Falchuk là giám đốc sản xuất của loạt phim, trong khi người đẹp đóng một vai khách mời. Họ giữ kín chuyện hẹn hò cho tới khi cùng nhau tham gia buổi công chiếu phim Scream Queens tháng 9/2015.

Tin tức khác...