Giới chức biên phòng Canada tịch thu nhiều búp bê tình dục

Giới chức biên phòng Canada đã tịch thu ít nhất 42 búp bê tình dục có kích thước như trẻ em – một xu hướng đang nổi lên mà các nhà hoạt động phúc lợi thiếu nhi lo ngại có thể châm dầu việc khai thác trẻ em thực sự.

Tài liệu mà CBC có được cho thấy Cơ quan Dịch vụ Biên giới Canada CBSA trong thời gian từ tháng 1/2016 đến tháng 8/2018 đã tịch thu ít nhất 42 búp bê giống như trẻ em được thiết kế rõ ràng cho hoạt động tình dục.

Các giới chức biên giới tại Vancouver, Edmonton, Calgary, Toronto, Hamilton và Quebec đã phát giác hàng chục búp bê này cùng với các sản phẩm bộ phận thân thể như ngực và mông. Trong các vụ tịch thu, 30 vụ xảy ra tại Québec.

Các giới chức ước tính các búp bê mà họ tịch thu có giá từ 50 đến gần 8.000 đô-la.

Theo tài liệu mà CBC có, các giới chức biên giới cung cấp những mô tả chi tiết các búp bê để giải thích tại sao họ phân loại chúng là khiêu dâm trẻ em. Theo tài liệu, các búp bê bằng silicon giống như những cô gái chưa dậy thì dưới 18 tuổi vì vóc dáng nhỏ và bộ ngực chưa phát triển.

Vài búp bê có đầu có thể thay đổi được, và có kèm theo quần áo, kẹp tóc, bàn chải và mền. Các búp bê này có ngồn gốc từ Trung Quốc và Nhật Bản.

CBSA không cung cấp thêm chi tiết nhưng nói rằng các búp bê tình dục mà các giới chức nhìn thấy tại biên giới bây giờ được làm giống thật hơn các mẫu trước đây.

Tin tức khác...