Angelina Jolie: Brad Pitt từng không muốn nhận nuôi Pax Thiên

Vụ ly hôn giữa Angelina Jolie và Brad Pitt đang gần đi đến hồi kết sau 2 năm tranh chấp. Mới đây nhất, họ đã đạt được thoả thuận về quyền nuôi con, và đang chờ để phân chia tài sản trước khi chính thức chia tay. Tuy vậy, tin đồn về gia đình cặp ngôi sao Hollywood vẫn tiếp tục lan truyền.

Mới đây, trang US Weekly dẫn nguồn tin riêng cho biết, Angelina Jolie đã nói với Pax Thiên, con trai nuôi gốc Việt 15 tuổi rằng, cha Brad Pitt chưa bao giờ muốn nhận nuôi cậu.

Angelina Jolie nói điều đó với Pax Thiên trong thời gian cô đang tranh chấp quyền nuôi con với chồng cũ. Không chỉ vậy, theo nguồn tin, Angelina còn tuyên bố, Brad đã tức giận khi cô làm thủ tục nhận con nuôi ở Việt Nam.

Nguồn tin nói thêm, Brad và Angelina đã trải qua thời gian khó khăn. Brad lo lắng về việc nhận nuôi một đứa trẻ 3 tuổi không nói tiếng Anh trong thời gian con gái ruột đầu lòng của họ mới chào đời chưa đầy một năm. Trong khi đó, Angelina lại khăng khăng Pax Thiên cần cô hơn Shiloh.

Nguồn tin cho biết: “Họ gần như đã kết thúc mối quan hệ. Nhưng cuối cùng Brad vẫn ở lại”.

Pax Thiên Jolie-Pitt chào đời ngày 29/11/2003 ở Sài Gòn với tên gọi là Phạm Quang Sáng. Cậu bé bị mẹ bỏ rơi từ lúc mới sinh ra và được đưa về Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Tam Bình.

Đầu năm 2007, Angelina một mình nhận nuôi Pax Thiên. Do Việt Nam không cho phép các cặp đôi chưa kết hôn cùng đứng tên nhận con nuôi, đến năm 2008, Brad Pitt mới chính thức trở thành cha nuôi hợp pháp của Pax. Họ đổi tên cậu bé thành Pax Thiên (có nghĩa là “Bầu trời hòa bình”) và mang họ Jolie-Pitt.

Tin tức khác...