Giảm mỡ mặt với các bài tập đơn giản

Cũng giống như bất kỳ bộ phận nào khác trên cơ thể, gương mặt cũng cần tập thể dục để giảm mỡ mặt và giữ dáng. Dưới đây là một số bài tập giúp hô biến đôi má mũm mĩm và nọng cằm thành những đường nét sắc sảo hơn cho gương mặt.

1. Bắt đầu bằng cách vận động các cơ trung tâm của má bằng cách chu môi lên, há to và khép miệng lại. Chú ý bạn nên đưa môi ra ngoài và căng mặt để các cơ hoạt động.

Lặp lại: 15 lần

2. Đẩy một góc miệng ra sau trong khi căng các cơ ở cổ. Nếu có thể nhìn thấy những đường nét trên cổ của mình trong gương thì bạn đã làm đúng rồi đấy.

Lặp lại: 15 lần

Lặp lại: 15 lần

3. Làm khuôn mặt hài hước với việc mgậm má và mím môi. Sau đó, ngửa đầu ra sau cố gắng để cằm vươn lên trần nhà để cổ và cằm kéo dài thêm và thư giãn.

Giữ trong 10 giây, làm 15 lần

Lặp lại: 15 lần

4. Gò má cao sẽ mang lại sự sắc nét hơn cho khuôn mặt bầu bĩnh. Mở miệng thành một nụ cười hình bầu dục, đưa các ngón tay lên gò má và đẩy lên trên để nâng cơ mặt cùng lúc đó.

Giữ trong 30 giây

Lặp lại: 15 lần

5. Bạn có tin không, chỉ cần nhắm mắt lại cũng có thể giúp đốt cháy mỡ thừa ở má đấy! Vì vậy, hãy nhắm mắt càng chặt càng tốt và ưỡn mặt lên khi thực hiện động tác này để cảm nhận được cơ mặt căng ra.

Giữ trong 3 giây, làm 15 lần

Lặp lại: 15 lần

6. Cằm cũng có thể tập các bài tập “chống đẩy”. Đẩy môi dưới lên trên so với môi trên và nâng cằm lên cao nhất có thể.

Lặp lại: 15 lần u

Lặp lại: 15 lần

Tin tức khác...