The Vietnamese Newspaper in Canada

Gía một cái súp lơ lên đến 8 Gia kim

Toronto: Những người thích ăn súp lơ (cauliflower) ở Canada đã phải bỏ thêm tiền để mua tại các siêu thị trong những ngày qua. Gía một cái súp lơ trước đây từ $1 cho $2 một cái, đã tăng lên đến trên $8.

Ông John McLean, tổng giám đốc công ty mua hàng sỉ the Orleans Fresh Fruit đã cho biết thường ông ta mua 1 thùng súp lơ 12 cái với giá $20 Mỹ kim, nay phải trả đến 70 Mỹ kim.

Đọc thêm

Elon Musk chính thức trở thành tỷ phú nghìn tỷ đầu tiên trên thế giới

Cổ phiếu SpaceX tăng hơn 20% ngay trong phiên giao dịch đầu tiên trên sàn Nasdaq. Cú tăng này chính…

Fed “quay xe”, liệu chu kỳ giảm lãi suất có khép lại?

Lạm phát bùng phát do giá dầu vượt đỉnh khiến các quan chức Fed thay đổi giọng điệu. Thay vì cắt…

Giá vàng bất ngờ rớt thảm, nhà đầu tư nín thở chờ Fed

Chịu áp lực kép từ đồng USD mạnh và tín hiệu lãi suất của Fed, giá vàng thế giới bất ngờ lao dốc…

Tỷ lệ tử vong vì Nipah lên tới 50%: Hàng loạt sân bay châu Á tái kích hoạt lá chắn thời Covid-19

Tình hình dịch bệnh Nipah bắt đầu lan rộng. Sự xuất hiện của những chiếc máy đo thân nhiệt và thẻ…
1 của 5,744

Một phần lớn súp lơ nhập cảng vào Canada,đến từ tiểu bang California, nơi đang có những cuộc hạn hán trầm trọng.

Thêm nữa trị giá của đồng Gia kim đã xuống giá so với đồng Mỹ kim: trị giá của đồng Gia kim đã xuống hơn 17 phần trăm trong năm 2015.

Không những chỉ có giá súp lơ gia tăng, mà còn giá của các loại rau xanh khác như rau dền, rau xà lách Romaine, rau ngò cũng gia tăng

Tin liên quan